Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Vô Lại Quần Phương Phổ - Vô Danh [Sắc Hiệp]

Tên ebook: Vô Lại Quần Phương Phổ (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: Vô Danh
Thể Loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp, Dị Giới, Văn học phương Đông


Ebook Vô Lại Quần Phương Phổ - Vô Danh

Bách hoa thành phồn hoa dị thường, vốn là đô thành của Bách Hoa đế quốc, một trong tứ đại danh thành của Vân Mộng đại lục, Bách Hoa Thành đô thị luôn tấp nập biển người,nhưng hiện tại, đại hội ngắm hoa ba năm tổ chức một lần sắp khai mạc, phồn hoa còn hơn cả ngày thường.
Diệp Vô Ưu đang đi bộ trên con đường trung tâm Bách Hoa Thành, vốn là vội vã rời khỏi nhà, giờ chỉ cảm thấy thật là tiếc, hắn giờ cảm thấy quá đói, tự mắng mình lo lắng thái quá, đi quá vội, không mang cái gì theo chứ nói gì tới mang tiền .

“Thơm thật.” Bước qua một tửu lâu, Diệp Vô Ưu không tránh khỏi bị mùi hương thu hút, ngẩng đầu nhìn lên tửu lâu, Diệp Vô Ưu cắn chặt răng, bước tới, hắn đang rất đói, không quản là bây giờ không có xu nào trong túi, cứ vào trước đã rồi hãy nói sau.
“Tiểu cô nương mời.” Điếm tiểu nhị gật đầu xun xoe, trong tim đang kêu cha gọi mẹ, sao lại có cô nương quyến rũ thế này chứ.
Toàn bộ mục quang của tửu lâu cũng đều bị hấp dẫn quay qua, kì quái nhìn vào Diệp Vô Ưu thật quá thu hút này.
“Thiếu gia, người là nam nhân!” Diệp Vô Ưu hằm hằm trừng mắt nhìn điếm tiểu nhị, hắn hận nhất là người khác nhầm hắn thành nữ nhân, ở nhà suốt ngày đã bị tiểu nha đầu đó chọc suốt rồi.
“Nam, nam á?” Chúng nhân ai cũng suýt nữa là rớt cặp mắt xuống sàn.

Mời các bạn đón đọc Vô Lại Quần Phương Phổ của tác giả Vô Danh

Download :
Download Vô Lại Quần Phương Phổ Full PRC


Download Vô Lại Quần Phương Phổ Full EPUB


Download Vô Lại Quần Phương Phổ Full PDF

PDF | Mediafire

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét