Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Thông Thiên Chi Lộ - Ebook full PRC Epub

Thông Thiên Chi Lộ - Ebook full PRC Epub

Các bạn đang được giới thiệu tới tác phầm Thông Thiên Chi Lộ của tác giả Vô Tội.


Truyện được dịch bởi tangthuvien và được biên soạn thành Ebook PRC và Ebook Epub có thể đọc truyên tiên hiệp trên tất cả các trình duyệt, thiết bị. Truyện được rất nhiều bạn đọc ưa thích vì ngòi bút miêu tả chắc chắn, cộng với một văn phong tuyệt vời cho chúng ta thấy một thế giới hoàn toàn mới lạ, những tình tiết vô cùng hấp dẫn người đọc.
Gia Thúy Ebook giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm :
Thông Thiên Chi Lộ

Thông Thiên Chi Lộ - Ebook full PRC Epub

Thông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời. Tu kiếm, tu trận, tu bằng đơn dược hay song tu... tất cả đều hướng đến con đường là thông thiên, vươn tới trời cao.Gã, chỉ là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ, bị gạt gẫm mua đồ rởm nhưng vô tình lại nhờ đó bước lên con đường trở thành cường giả thông thiên.Nàng, là đệ nhất mỹ nữ của đại lục, được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ nhưng rồi cuối cùng cũng về bên gã.Nàng, là mỹ nữ băng tuyết nổi danh, hết lòng vì sư muội, nhờ duyên trời đưa đẩy mà đến bên gã.Nàng là đại tu sĩ lừng lẫy một phương, cũng vì một lần gặp gỡ mà bước cùng con đường với gã....


Hãy cùng đọc Thông Thiên Chi Lộ , để trải nghiệm con đường đi lên thành cường giả. Vẫn là một thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, đầy những hiểm ác nhưng không thiếu tình người, và quan trọng là ngập tiếng cười, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những phút giây được thư giãn...!


Download truyện tiên hiệp : Thông Thiên Chi Lộ

Download Thông Thiên Chi Lộ Full PRC


Download Thông Thiên Chi Lộ Full Epub
Ghé thăm và thưởng thức những tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất trong hai bài viết dưới đây :


1. Những truyện tiên hiệp hay nhất
2. Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất 2015

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét