Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Vô tự thiên thư - Full Ebook Prc, EPub, Txt

Vô tự thiên thư - Ebook truyện tiên hiệp hay

Vô Tự Thiên Thư được đánh giá là một truyện tiên hiệp khá hay và đặc sắc, với những tình tiết vui nhộn gây cười nhưng cũng đầy đủ hình ảnh tàn khốc của một thế giới tu tiên , có sát phạt, có máu tanh, nhưng thêm vào đó Vô Tự Thiên Tư còn có tình yêu, tình cảm lãng mạn và hài hước.
Nhân vật chính Tiểu Khai đang trên đường đến nơi làm việc thì gặp một lão già không biết ở đâu chui ra mời mọc hắn mua bí kíp võ công của ,sau đó nói với hắn rằng hôm nay sẽ là ngày đen đủi của hắn .
Ở thế kỷ 21, Tiểu Khai tất nhiên không tin vào những điều huyền hoặc đó, làm gì có bí kíp võ công,, làm gì có tiên đoán .Nhưng dường như mọi việc đã được sắp đặt từ trước ,hắn gặp hết vận đen này tới vận đen khác, một ngày thực sự đen đủi, những lời lão già nói đều trở thành sự thật .

Không thể không có nhưng nghi hoặc, một lần nữaTiểu Khai gặp lại lão già, bỏ qua tất cả các bí kíp nổi danh hiện bị thất truyền , hắn lấy cho mình cuốn Vô Tự Thiên Thư và vận mệnh hắn, cuộc sống đã thay đổi từ đó ..


Bất ngờ trở thành một truyền nhân của một giáo phải tu tiên, cuộc sống đầy mới lạ ập tới với hắn, những cuộc phiêu lưu kỳ thú, nhưng chuyện ly kỳ, những cô gái xinh đẹp mà hắn chưa bao giờ tưởng tượng đến liên tiếp xảy ra. Nhưng thực sự số may hơn khôn, tất cả chỉ là duyên số của hắn...


Cùng dõi theo Tiểu Khai trong bộ truyện tiên hiệp Vô Tự Thiên Thư và thưởng thức cái hay của nó nhé !


Download :

Ebook truyện tiên hiệp hay : Vô Tự Thiên Thư

Download Vô tự thiên thư Full PRC


Download Vô tự thiên thư Full TXT


Download Vô tự thiên thư Full EpubCùng đọc và theo dõi nhiều bộ truyện tiên hiệp hay, Ebook truyện hay khác tại blog ebookgiathuy.blogspot.com bạn nhé !

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét