Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên - Full PRC Epub

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên - Phong Lăng Thiên Hạ

Giới Thiệu Truyện

Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân . Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hài hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp - Kỳ huyễn của trang truyện tiên hiệp.


Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên - Full PRC Epub 


- Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu. Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi bộ truyện sẽ rõ…

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên - Full PRC Epub

Thân Cửu Kiếp kiếm lóe sáng, dưới ánh nắng chiếu rọi, tựa như vẽ giữa không trung một đường cầu vồng tuyệt mỹ. Tất cả người ở đây khi thấy thấy một màn như vậy thấy một màn như vậy thì đều rất nóng lòng, họ chỉ hận không thể lập tức nắm thần vật kia vào tay.
Thần vật Thượng cổ! Thần vật đệ nhất Cửu Trọng Thiên đại lục!
Kẻ nào chiếm được Cửu Kiếp kiếm, kẻ đó có thể vô địch thiên hạ! Bên trong Cửu Kiếp kiếm còn có đại bí mật vô địch thiên hạ này. Tục truyền rằng, uy lực của Cửu Kiếp kiếm còn không chỉ ở đó.
Cửu kiếp Cửu Trọng Thiên, một kiếm diệt thế gian, thiên thu tôn vạn cổ, Cửu Trọng Thiên ngoại thiên!
Đây là câu ca dao duy nhất truyền lưu về Cửu Kiếp kiếm trên thế gian và hiện giờ đã không thể kiểm chứng. Cửu Kiếp kiếm. Cửu Kiếp kiếm luôn luôn là một truyền thuyết. Không ai ngờ rằng, có một ngày Cửu Kiếp kiếm lại thật sự xuất hiện tại ngay trước mặt mình.


Cùng gia thuy ebook khám phá và theo dõi những diễn biến , con đường trở thành cường giả của Sở Dương :


Ebook Truyện tiên hiệp hay : Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Download Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Full PRCĐón đọc những truyện tiên hiệp hay được cập nhật tại danh sách : Những truyện tiên hiệp hay nhất.

Share đi hay mà :

1 nhận xét: