Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Bản Báo Cáo Tình Yêu Full Ebook

Bản Báo Cáo Tình Yêu Full Ebook

Hôm nay " truyện ngôn tình " gửi tới bạn đọc một tác phẩm được đánh giá rất cao. Được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đánh giá là một tác phẩm truyên ngôn tình hay nhất.


" Truyện Bản Báo Cáo Tình Yêu được biên dịch và soạn ra Epub bà PDF giúp các bạn có thể đọc được dễ dàng trên điện thoại, máy tinh, download và thử cảm nhận một tình yêu tuyệt vời này nhé ! "


Bản Báo Cáo Tình Yêu Full Ebook

Sơ lược về tác phẩm :


Bản Báo Cáo Tình Yêu


Tác giả: Đan Phi Tuyết


Thể loại: đô thị hiện đại, ngôn tình, hài, HE


Couple: Xa Gia Lệ ~~~ Bạch Bạc Sĩ
Cô – tác giả nổi tiếng của một tờ báo, “Các bạn hài lòng với tình yêu của mình chứ?” Bài báo gì mà nhảm nhí hết mức, viết vớ va vớ vẩn khiến tình yêu của anh không còn, vị hôn thê của anh đọc xong đã sợ tới mức bỏ đi nước ngoài.


Anh – gã xấu xa, miệng mỏ quạ, đã nguyền rủa “Chẳng có tên đàn ông nào muốn cô đâu”, lực bùa chú mạnh tới nỗi khiến cho bạn trai của cô quả nhiên đã thay lòng đổi dạ!


Lần đầu gặp nhau, bọn họ chẳng hề có chút lãng mạn nào, anh chỉ muốn nhổ hết sạch răng của cô, còn cô thì lại muốn thưởng cho anh vài cái tát.


Hai người đều chỉ muốn nói với đối phương duy nhất một câu: “Tôi muốn báo thù, tôi muốn báo thù!”


Thế nên, vừa trông thấy nhau thì trên mặt bọn họ đã xuất hiện tia lửa điện, hết sức căng thẳng!


Xem nhau như kẻ thù, nhạo báng lẫn nhau, nhưng dần dần đồng bệnh tương liên, dần dần nảy sinh tình yêu lúc nào chẳng hay.


Hóa ra do tức giận, có lẽ run sợ đã biến thành yêu, điều này không phải là không có khả năng, không phải đã nói không yêu thì sẽ không yêu sao…

Download : truyện ngôn tình Bản Báo Cáo Tình Yêu

Download Bản Báo Cáo Tình Yêu Full PDFDownload Bản Báo Cáo Tình Yêu Full Epub


Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét