Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Cô Độc Chiến Thần - Truyện tiên hiệp hay

Các bạn đang được giới thiệu tới truyện tiên hiệp Cô Độc Chiến Thần một truyện tiên hiệp hay nhất 2015 được đánh giá bởi bạn đọc trên nhiều diễn đàn khác nhau.
Chúng ta cùng sơ qua một vài nét về tác phầm nhé :


Cô Độc Chiến Thần - Truyện tiên hiệp hay

Trên đời này tất cả những loài biết suy nghĩ hầu như là mang trong mình một dòng máu hiếu chiến.Và đặc biệt với con người với trí tuệ siêu việt thì việc đánh nhau, ganh đua, tranh giành đều xảy ra nhiều nhất và khốc liệt nhất. Trên dòng lịch sử có thời nào là không có chiến tranh.

Cô Độc Chiến Thần - Truyện tiên hiệp hay

Trong thế giới của động vật phát động chiến tranh vì giành giật thức ăn, tranh đoạt đực cái, tranh địa vị, giành địa bàn, nhìn không vừa mắt, v.v... những lý do này rất trực tiếp.
Nhưng loài người, là những động vật thuộc bậc cao nhất, trí tuệ nhất nhưng sự ganh đua, tranh giành lại được bao bọc bởi những thứ được coi là hoa mỹ, được coi là lẽ phải, nhưng thực ra mục đích cũng như vậy mà thôi.
Bất kể loài người có lý do gì, nhưng chiến tranh vẫn cứ kéo dài qua bao năm tháng như vậy, mặc dù đã có những khoảng thời gian sống trong hòa bình, nhưng rồi tất cả vẫn dẫn tới những con đường của tranh.
Cô Độc Chiến Thần - Truyện tiên hiệp hay

Chiến Tranh cứ trải qua hết năm nay qua năm khác, tưởng như không bao giờ dừng lại, những đau khổ, khó khăn trong chiến trang đã liên tiếp xuất hiện những con người tài giỏi, một mình gây dựng cơ đồ.
Mà trong chiến tranh, những nhà quân sự, những anh hùng kia cũng thường được ca tụng với các loại danh hiệu mê người như Thường Thắng Tướng Quân, Bất Bại Tướng Quân, Thiên Tài Quân Sư, v.v.. và v.v..
Nhưng có một danh hiệu mà không một danh từ nào có thể thay thế được, đó chính là: Chiến Thần.
Nhân loại đúng là hiếu chiến, bất kể ở thời đại nào, không gian nào, chỉ cần chỗ nào có nhân loại là nơi đó có chiến tranh...


Cùng theo dõi truyện tiên hiệp : Cô Độc Chiến Thần và cảm nhận cái hay của nó :

Download Truyện tiên hiệp hay nhất - Cô Độc chiến Thần

Download Cô Độc Chiến Thần PRCNgoài ra hãy theo dõi thêm những truyện hay khác tại : truyện tiên hiệp hay nhất

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét