Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi

Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi


Truyện tiên hiệp
có những tác phẩm dài, đồ sộ, bối cảnh rộng lớn thuộc hàng những siêu phẩm đi sâu vào lòng người đọc, gây lên bao tranh cãi, sóng gió trên các diễn đàn của người yêu thích đọc truyện như Phàm Nhân Tu Tiên hay Tiên Nghịch.

Những cũng có những tác phẩm ngắn nhưng thực sự không kém phần hấp dẫn, vẫn được đánh giá là một trong những tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất.

Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi 

Hôm nay chúng ta cùng theo dõi một tác phẩm như vậy : Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi.

Tác giả : Tiểu Đao Phong Lợi cũng là tác giả của khá nhiều truyện nổi tiếng mà các bạn có thể tìm đọc.Sơ qua vài nét về Duy Ngã Độc Tôn:

Tần Lập - nhân vật chính của truyện là một thanh niên xuyên việt, sống lại ở một thế giới khác, một thế giới có ma pháp, vũ lực. Sinh ra trong một gia tộc những hắn và mẹ hắn lại là những người bị bỏ rơi, chịu nhiều khổ cực. Nhưng lại là người có duyên học và phù hợp với chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn là chiến kỹ có thể cường hóa tất cả những bí kíp học được. Và cuộc đời Tần Lập đã thay đổi từ đây.

Thiên Nguyên Đại Lục đao kiếm cùng sinh tử, cường giả chí tôn tới tận thiên cấp đỉnh phong, tu luyện ngàn năm không thấy đâu là cảnh giới cuối! Đây thực sự là thời đại cường giả xuất hiện lớp lớp trên Thiên Nguyên Đại Lục. Kẻ anh hùng thực sự phải như thế nào? một kẻ mong sống cuộc đời bình yên hay là ước muốn chí tôn quật khởi? Trời xanh cao mênh mông, ở chỗ sâu trong biển cả vô tận, tình cảm mãnh liệt chinh chiến sục sôi.

Quyền rung trời, chân chấn đất: Duy Ngã Độc Tôn.

Cùng theo dõi Duy Ngã Độc Tôn và cảm nhận cái hay của nó cùng ebookgiathuy bạn nhé :

Download : Duy Ngã Độc Tôn - Tiểu Đao Phong Lợi

Download Duy Ngã Độc Tôn Full PRC


Download Duy Ngã Độc Tôn Full TXT


Download Duy Ngã Độc Tôn Full EpubCòn rất nhiều truyện tiên hiệp hay khác được chia sẻ tại : Những truyện tiên hiệp hay nhất ( click để xem )Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét