Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Ebook truyện tiên hiệp hay - Thần Mộ - Tru Ma

Ebook truyện tiên hiệp hay - Thần Mộ - Tru Ma

Cùng dạo qua truyện tiên hiệp : Thần Mộ
Thần Nam được sống lại trong Thần Ma lăng viên sau một vạn năm chết đi. Sống lại giữa nơi an táng của những người mạnh nhất thiên địa, trong lịch sử mọi người. Càng vào sâu thì càng là những cường giả đỉnh cao .


Sống lại một kiếp mới ? hay đó là một âm mưu khủng khiếp nào đó ?
Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.


Số phận đã định sẵn, một lần nữa sống lại, một lần nữa đối mặt với thế giới, với đấu tranh quyền lực, với những toan tính trải qua hàng vạn năm.


Gặp thần diệt thần - Gặp ma tru ma .


Thần Mộ là một truyện tiên hiệp hay, nhận được sự ửng hộ của các bạn độc trên các diễn đàn lớn tại Việt Nam, truyện có nhân tố hài hước, những đồng hành với nó cũng là sự đau thương tột bậc, những âm mưu vượt thời gian, những toan tính của kẻ nắm quyền thế.

Ebook truyện tiên hiệp hay - Thần Mộ - Tru Ma

Cuộc chiến đấu để thay đổi vận mệnh diễn ra như thế nào ? cùng dõi theo Thần Nam bạn nhé 1
Download :


Ebook truyện tiên hiệp hay - Thần Mộ - Tru Ma

Download Thần Mộ - Tru Ma Full PRCDownload Thần Mộ - Tru Ma Full TXTDownload Thần Mộ - Tru Ma Full EpubGia Thuy Ebook, những truyện tiên hiệp được đánh giá thu hút người đọc nhất, sẽ được cập nhật thường xuyên tại " Gia Thuy Ebook "

Bạn cũng có thể tham khảo thêm : Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất 2015


Các bạn có thể yêu cầu truyện hoặc gửi những truyện hay đóng góp cho blog thêm phong phú, chúc các bạn có những phút giây thoải mái.

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét