Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Ebook Trường sinh giới - Truyện tiên hiệp hay

Trường sinh giới - Ebook Gia Thuy

Trường sinh giới là truyện tiên hiệp thứ hai của tác giả Thần Đông, đi sau tác phẩm Thần Mộ - Tru Ma đình đám, gây bao sóng gió trên các diễn đàn , các mạng xã hội.


“Trường Sinh giới” một câu truyện mới với hướng đi rất mới lạ, không phải là đơn thuẩn tu chân luyện đạo, cũng không phải như các tác phẩm về phương Tây hiện nay, tác phẩm chính là nói đến một vùng đất tang thương cổ lão, tại vùng đất đó những bí ẩn sẽ dần dần được mở ra theo ngòi bút của tác giả.
Nếu bạn đã quá cảm thấy chán khi đọc những tác phẩm tiên hiệp khô khan, thì đây thực sư là một luồng gió mới rất đáng để bạn nên đọc, còn hay như thế nào, bạn phải đọc thì sẽ cảm nhận được.

Trường sinh giới - Truyện tiên hiệp hay

Tiêu Thần nhân vật chính của truyện , hắn thân mang võ công tuyệt thế. Lại bất ngờ cộng với bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới vô cùng đặc biệt, một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”.Hắn sẽ phải bắt đầu cuộc đấu tranh cho sự sống còn của mình và vén lên bức màn bí ẩn của vùng đất vô tận tuế nguyệt này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý trong xuyên suốt cả câu truyện.


Trên đời này ai có khả năng bất tử ?
Mặc cho người phong hoa tuyệt đại, đứng trên thiên hạ, ngoảnh đầu lại chẳng phải cũng là bộ xương khô ?


Mặc cho ngươi một đời thiên kiêu oai hùng, vượt qua ngàn dặm, ngoảnh đầu lại cũng chỉ còn là một nắm đất vàng mà thôi.


Nhiệt huyết tuổi trẻ, nhiệt hiết kiêu hùng viết lên trang sử của đời mình.

Cùng dõi theo trường sinh giới bạn nhé !

Download : Truyện tiên hiệp hay - Trường sinh giới

Download Trường sinh giới Full PRC


Download Trường sinh giới Full TXTTheo dõi những bộ truyện tiên hiệp hay nhất được cập nhật tại ebookgiathuy hàng ngày !

Share đi hay mà :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét